SẢN PHẨM CÓ AN TOÀN CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ?

Các thành phần chính mà cả phụ nữ mang thai và cho con bú nên tránh là Vitamin A và các dẫn xuất của nó (Retinol, axit retinoic, v.v.), BHA và rất nhiều chất bổ sung mà chúng ta không sử dụng như paraben và phthalates.

Facepia công khai đầy đủ tất cả các thành phần trong mỗi sản phẩm, vì vậy bạn vui lòng tham khảo những nội dung đó trên chai/lọ sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc thắc mắc nào, chúng mình khuyên bạn nên trao đổi với bác sĩ trước khi sử dụng một sản phẩm mới lên da của bạn.

THỜI HẠN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM?

Tất cả các sản phẩm Skin Care của Facepia sẽ có thời hạn sử dụng đến 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Thời hạn có thể sử dụng lên đến 12 tháng sau khi mở nắp.

NGUỒN GỐC CÁC SẢN PHẨM CỦA FACEPIA

Mỹ phẩm Facepia là một thương hiệu có xuất xứ 100% tại Hàn Quốc, được nghiên cứu, dựa trên nền công nghệ và sản xuất tại Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ trường Đại học nổi tiếng kết hợp với nhà máy chuyên sản xuất cho các thương hiệu nổi tiếng trong ngành để cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da lành tính từ thiên nhiên mang lại hiệu quả tốt cho làn da Việt.

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN