SẺ CHIA VẺ ĐẸP, TRAO GỬI YÊU THƯƠNG, FACEPIA VIETNAM YÊU THƯƠNG THAY DÒNG GIÁ MỚI!

08/03/2022

Từ những ngày đầu tháng 3, thông điệp này đã được FACEPIA Vietnam gửi gắm trong những hình ảnh chính thức của thương hiệu nhưng mãi đến hôm nay, Facepia mới có thể chia sẻ nhiều hơn về thông điệp này.

Với triết lý từ những ngày sơ khai, ngoài việc kết hợp giữa những bí quyết làm đẹp từ Hàn Quốc giao hưởng cùng công nghệ khoa học phương Tây hiện đại mang đến những giá trị cho ngành chăm sóc da và sắc đẹp người Việt. Facepia luôn lấy trọng tâm là khách hàng và luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm với mong muốn mang lại trải nghiệm “thanh xuân” dồi dào và tích cực để đem đến nguồn năng lượng tươi mới cho những quý cô thời thượng trở nên tinh giản, hiện đại và lôi cuốn thế giới xung quanh.

Qua gần một năm ra mắt với giới mộ điệu skincare, chúng tôi không ngừng lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm, thấu hiểu những chia sẻ, những nỗi lo âu về làn da, lối sống và cả kinh tế của quý khách. Sau hơn một tháng ngồi lại cùng Đại Sứ Thương Hiệu – Nàng thơ Liêu Hà Trinh, thương hiệu đã đi đến quyết định áp dụng DÒNG GIÁ MỚI cho tất cả những sản phẩm của FACEPIA Vietnam.

Sự thay đổi này với thương hiệu không chỉ mang tính phù hợp với thời điểm kinh tế vừa trải qua cuộc đại dịch lịch sử COVID-19 mà còn mong muốn hướng đến sự yêu thương để bỏ đi nỗi lo của khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm nhưng luôn băn khoăn rào cản về giá. Chúng tôi hi vọng rằng, FACEPIA Vietnam sẽ luôn được đón nhận bởi những khách hàng đã yêu mến thương hiệu và lời mời gửi trải nghiệm sản phẩm chất lượng, giá thành ưu việt với quý khách hàng mới.

Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 này, FACEPIA Vietnam cùng Đại sứ thương hiệu Liêu Hà Trinh thương gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với cánh phụ nữ chúng mình, hãy luôn rạng rỡ như đoá hoa và lan toả một nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Thương gửi,
FACEPIA Vietnam

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN