TẬP 1 – NHỮNG NGÀY TINH KHÔI: YÊU XA

30/11/2020

Yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng có lẽ chính nhưng mong ngóng, đợi chờ lại càng khiến bạn trân trọng những điều nhỏ bé gắn liền với ‘người bạn’ đặc biệt, những tin nhắn, thói quen hằng ngày, hay đơn giản là cơn gió mơn man nhắc bạn về một kỉ niệm của cả hai.

Cùng FACEPIA đi qua những cung bậc cảm xúc của một thời tuổi trẻ, thêm một lần nữa đón nhận những yêu thương tình đầu vừa nhẹ nhàng, vừa tinh khiết qua những thước phim ngắn – Những Ngày Tinh Khôi.

FACEPIA – Sản phẩm chăm sóc da Hàn Quốc chiết xuất từ tinh chất gạo và nhựa tre.

Bộ sản phẩm chăm sóc da được sử dụng trong film video:
𝑪𝒍𝒆𝒂𝒏𝒔𝒊𝒏𝒈 𝑭𝒐𝒂𝒎 giúp làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn, chất thải và cặn trang điểm hiệu quả, hỗ trợ se khít lỗ chân lông mà không gây khô căng.
𝑻𝒓𝒆𝒂𝒕𝒎𝒆𝒏𝒕 𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒄𝒆: “nước thần” cấp ẩm cho làn da và cân bằng lại độ pH sau khi làm sạch. Sản phẩm thẩm thấu nhanh, mang lại làn da tươi mới, không khô, nhờn.
𝑻𝒉𝒆 𝑯𝒚𝒅𝒓𝒂 𝑺𝒆𝒓𝒖𝒎 𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒄𝒆: serum chăm sóc da tối ưu sử dụng công nghệ Microfluidic để tạo nên các hạt tinh chất dầu li ti trong giọt essence và chỉ vỡ ra khi tiếp xúc với da, vừa giúp bảo toàn tính hiệu quả của các hoạt chất, vừa mang lại một trải nghiệm mát mẻ sảng khoái khi sử dụng.
𝑻𝒉𝒆 𝑾𝒉𝒊𝒕𝒆𝒏𝒊𝒏𝒈 𝑴𝒐𝒊𝒔𝒕𝒖𝒓𝒊𝒛𝒊𝒏𝒈 𝑪𝒓𝒆𝒂𝒎: Kem dưỡng làm trắng sáng làn da, nuôi dưỡng da săn chắc và ẩm mượt.

Sản phẩm chính thức ra mắt vào 01.01.2021, đón xem và mua hàng tại:
〰️W: facepia.com
〰️FB: @facepiavietnam
〰️IG: @facepiavietnam

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN